Lâm Đồng thuộc Nam Tây Nguyên, là một trong năm tỉnh của vùng Tây Nguyên với địa hình: phía Đông Bắc giáp tỉnh Khánh Hòa, phía Đông giáp tỉnh Ninh Thuận, phía Tây giáp Đắk Nông, phía Tây Nam giáp tỉnh Đồng Nai và Bình Phước, phía Nam và Đông Nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía Bắc giáp tỉnh Đắc Lắc.
Lâm Đồng là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng nằm cách TP Hồ Chí Minh khoảng 300 km về hướng Bắc; cách cảng biển Nha Trang khoảng 210 km về hướng Tây.

Với khí hậu ôn đới quanh năm mát mẻ cùng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, hàng năm Lâm Đồng thu hút một lượng lớn du khách tới đây du lịch, tham quan và nghỉ dưỡng. Đỉnh Nam coffee là nơi bạn không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt. Không những mang đến cho bạn những tách cafe đầm đà, hương vị quyến rũ Đỉnh Nam coffee còn cung cấp các dịch vụ tour giúp du khách đến đây có thể trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên cùng tâm hồn con người nơi xứ mộng.

Một số Tour:
1. Suối nước nóng ( pinic dã ngoại. Cắm trại, thịt nướng, rượu cần, tắm suối nước nóng, )
2. Giếng nước nóng: tắm cùng dân bản địa người H'mông
3. Tham quan nhà thờ đá
4.  Chùa linh ẩn
5. Thác tự nhiên
   

Du lịch Lâm Đồng đang ngày càng được du khách thập phương yêu thích và chọn là điểm đến trong các kì nghỉ của mình. Với không khí trong lành mát mẻ của thiên nhiên núi rừng, các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp được tạo nên bởi quần thể các hồ, sông, suối, thác nước. Với lợi thế đó Lâm Đồng đã và đang xúc tiến rất nhiều các công trình để đáp ứng và phục vụ du khách gần xa với những dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tốt nhất. Không chỉ hòa mình vào không khí của thiên nhiên đất trời, du khách khi đến Lâm Đồng còn được tìm hiểu văn hóa đặc sắc của các đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống tại đâyComments